ขอเชิญร่วมงาน รำลึกครบรอบวันคล้ายวันเกิดปรมาจารย์ขงจื่อ 2567 ปี

ขอเชิญเข้าร่วมชมงาน......"งานรำลึกครบรอบวันคล้ายวันเกิดปรมาจารย์ขงจื่อ 2567 ปี "

คณะภาษาและวัฒนธรรมจีน มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ขอเชิญชวนเข้าร่วมงาน "งานรำลึกครบรอบวันคล้ายวันเกิดปรมาจารย์ขงจื่อ 2567 ปี "  โดยจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 21 กันยายน 2559 ณ โถงบรรณสารชั้น 1 อาคารบรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ วิทยาเขตบางพลี  ทั้งนี้ ในวันงานดังกล่าวมีกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น ร่วมชมพิธีสักการะปรมาจารย์ขงจื่อ  กิจกรรมขับร้องเพลง The Age of Great Harmony (礼运大同篇) การแข่งขันประกวดสุนทรพจน์จากตัวแทนของมหาวิทยาลัยต่าง รวมถึงการแข่งขันการประกวดเขียนพู่กันจีน เป็นต้น

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ E-Mail : zhongwenxi_hcu@yahoo.com หรือ ทาง Inbox CLC.pr.fb Fanpage https://www.facebook.com/CLCprfb-Fanpage-1079394175482323/#