โครงการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ปี 2559

คณะภาษาและวัฒนธรรมจีน มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ จัดโครงการ "เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ปี 2559" โดยในงาน มีกิจกรรมมากมาย อาทิ การแสดงการเชิดสิงโต การแสดงเฉ่อหลิง(ลูกข่างจีน) การแข่งขันประกวดเล่านิทานคุณธรรม การแข่งขันการเขียนชุดกลอนคู่ตรุษจีน และงานเสวนา เรื่อง "เทพเจ้าและประเพณีวันตรุษจีน"

โดยกิจกรรมกำหนดจัดในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 ณ อาคารบรรณสาร ชั้น 2

สนใจเข้าร่วมกิจกรรม หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-3126300 ต่อ 1477,1478,1479